Giới thiệu
Loading...

Giới thiệu

Công ty TNHH SX-TM Thanh Ngân là một đơn vị sản xuất chuyên cung cấp các mặt hàng nhựa và gia công các sản phẩm ngành nhựa. Sản phẩm đặc thù của Công ty chúng tôi là hộp nhựa đựng đĩa CD, DVD mang thương hiệu TNP. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nhựa khác như: mắt kính chống bụi siêu bền, bình lọc nước, phụ kiện bình lọc nước, móc áo nhựa, thiết bị nhựa dùng cho ngành điện,…; gần đây có các sản phẩm ốp lưng điện thoại smartphone, Ipad… Mặt khác, chúng tôi cũng nhận gia công các sản phẩm nhựa như nón bảo hiểm, phụ kiện điện máy, điện lạnh, … và mua bán hạt nhựa đặc biệt là hạt nhựa PP đen và hạt nhựa PC. Hiện nay, TNP là đại lý độc quyền các loại máy ép nhựa TPM của Nhật Bản do Tập Đoàn TSUDA PLASTIC MACHINE ủy quyền. Khi đến với Công ty chúng tôi, Qúy Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về giá cả, chất lượng cũng như chủng loại sản phẩm.

z642957485749_6f1ae56e8aae4ae78dd03166f859289fz642957481395_6449b5219725596078fdac28703188d4

Tiền thân là hộ kinh doanh cá thể Thanh Ngân từ đầu những năm 2000, ngày 07/11/2005 Công ty TNHH SX TM Thanh Ngân được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102035323. Trãi qua nhiều thăng trầm, cùng với quá trình đổi mới nền kinh tế và thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Công ty TNHH SX TM Thanh Ngân từ khi thành lập đến nay đã không ngừng đầu tư và mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, xây dựng và hoàn thiện dần bộ máy tổ chức quản lý. Đồng thời, Công ty  tiếp tục nâng cấp, cải tiến, trang bị thêm máy móc thiết bị công nghệ mới, hiện đại phù hợp quy trình sản xuất để sản xuất các sản phẩm chủ lực đảm bảo về chất lượng, tăng năng suất, đa dạng hóa mẫu mã và chủ động đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu, thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.  Công ty đã và đang chiếm lĩnh thị trường bằng uy tín về chất lượng cũng như tính cạnh tranh về giá bán.

Song song với việc đầu tư cho các hoạt động quảng bá thương hiệu cũng như chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng,… nhưng vẫn đáp ứng mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận cho Công ty,… Công ty đã tạo được uy tín và khẳng định vị thế của mình để hòa nhập cùng sự phát triển ngành nhựa trong và ngoài nước.

Việc xây dựng và phát triển hệ thống phân phối cho đến nay đã khẳng định hướng đi đúng đắn của Công ty trong việc phát thiển thị phần. Sản phẩm của Công ty đã có mặt trên thị trường trong và ngoài nước, mạng lưới chi nhánh và đại lý của Công ty trãi khắp mọi miền đất nước như: Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, … và xuất khẩu sang một số nước khác như: Lào, Campuchia, Guyana – Nam Mỹ, Canada, …

Với phương châm “chất lượng tạo niềm tin” cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa, Chúng tôi luôn mong muốn Quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Thông Tin Liên hệCÔNG TY TNHH SX - TM THANH NGÂN

NHÀ MÁY SÀN XUẤT

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Các liên kết nội bộ : dây rút nhựa, seal niêm phong, gia công nhựa